trở thành đại lý

hưởng nhiều lợi ích & theo cách dễ dàng

screen

Hưởng nhiều lợi ích!

Hàng triệu người sẽ biết đến cửa hàng của bạn

PowerGo được hầu hết các trang tin tức và chuyên trang công nghệ có lượng truy cập cao nhất Việt Nam đăng tin về sản phẩm EGo. PowerGo chạy quảng cáo ở tất cả các kênh quảng cáo trả phí như Google Adword, Facebook, Admicro, Elick, ... Điều này sẽ thu hút hàng hàng triệu lượt truy cập vào trang web của PowerGo. Nằm trong hệ thống phân phối của PowerGo cửa hàng của bạn sẽ được hàng triệu người biết đến.

screen

Bán hàng mà chẳng cần phải cố gắng nhiều

Trang web PowerGo.vn được thiết kế để điều hướng tất cả khách hàng tìm đến cửa hàng gần nơi họ sống. Nếu khách hàng nằm trong khu vực của bạn, họ sẽ tìm thấy bạn và đến mua tại cửa hàng của bạn.

Một khi khách hàng đặt hàng trực tuyến, nếu địa chỉ yêu cầu giao hàng cửa họ nằm trong khu vực của bạn, chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng đó cho bạn và bạn được hưởng 100% lợi nhuận từ bán hàng.

Bán được nhiều hơn trước đây.

Hầu hết mọi người có thói quen mua hàng giống nhau là "nhu cầu mua một món hàng, nhưng khi tới cửa hàng lại mua thêm nhiều thứ khác". Như vậy bạn không chỉ bán được dock sạc EGo mà còn có thể bán thêm được nhiều sản phẩm khác cho một khách hàng.

Hưởng chiết khấu cao.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được mức chiết khấu cao mà chúng tôi dành cho bạn. Đây là sản phẩm đầu tay của chúng tôi, trong lần này mục tiêu của chúng tôi là xây dựng thương hiệu cho PowerGo, vì thế chúng tôi dành phần lợi nhuận của mình cho bạn để bạn giúp chúng phân phối sản phẩm đến khách hàng nhanh hơn. Như vậy bạn có lợi về tài chính, còn chúng tôi có được thương hiệu tốt.


screen

"Dễ như ăn kẹo"

Hạn mức tối thiểu

Để tham gia vào đại lý phân phối của PowerGo bạn không cần tiền ký quỹ, không cần phải lấy hàng dự trữ, chỉ cần lấy hàng đủ bán ở mức tối thiểu.

Không có định mức doanh số

Mặc dù PowerGo mong muốn bạn bán được càng nhiều càng tốt và chắc bạn cũng muốn như thế? :D. Nhưng PowerGo không áp bất kỳ doanh số nào đối với bạn. Bạn bán càng nhiều bạn hưởng chiết khấu càng cao.

Không có hợp đồng ràng buộc.

Chỉ có quy định về giá bán thống nhất trên toàn quốc.


screen

Chìa khóa trao tay

Để bạn không phải làm gì nhiều mà sẵn sàng bán hàng ngay sau khi tham gia, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn một bộ công cụ bán hàng dành cho offline và cả online. Bộ công cụ này không chỉ giúp bạn không tốn sức mà còn giúp bạn bán được nhiều hàng hơn. Bộ công cụ gồm:

Dành cho bán hàng offline

- Bang rôn để gây chú ý với khách đi đường.
- Poster treo tường để gây chú với khách đã vào cửa hàng.
- Brochure sản phẩm để khách hàng xem thông tin và tính năng sản phẩm
- Video Tinhte.vn trên tay EGo dành cho trình chiếu
- Video Quảng cáo EGo dành cho trình chiếu

Dành cho bán hàng online

- Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao.
- Nội dung giới thiệu sản phẩm có chèn ảnh và video được trình bày hấp dẫn kích thích mua hàng. Sử dụng để đăng lên web bán hàng của bạn và đăng lên các sàn thương mại điện tử.
- Nội dung bán hàng đăng Facebook.

*Đăng sản phẩm lên web giờ đây bạn chỉ cần copy và pass

Đăng ký

Giữ lấy chỗ của bạn

Để đảm bảo quyền lợi cho nhà phân phối, chúng tôi giới hạn số lượng điểm phân phối trong mỗi khu vực theo khoảng cách (2km cho nội thành và 5 km cho ngoại thành).

Hãy đăng ký ngay bây giờ để giữ chỗ của bạn.

Đăng Ký Liền
  • Hỗ trợ Kỹ Thuật (8 - 17 giờ)

    01656 003 804

  • Hỗ trợ đại lý (8 - 17 giờ)

    0909 512 525

  • Liên hệ ngoài giờ (24 giờ)

    sales@powergo.vn

1
Bạn Cần Trợ Giúp ?