Hướng dẫn cách cài đặt và đăng nhập enetviet dành cho phụ huynh

Enetviet hay còn gọi là sổ liên lạc điện tử là ứng dụng quan trọng để kết nối giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Trong bài viết này powergo.vn xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt sổ liên lạc điện tử eNetViet trên điện thoại chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng eNetViet

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa ứng dụng eNetViet trên CH Play hoặc App Store => chọn Tải về

Bước 2: Sau khi tải được về máy xong sẽ hiển thị Thông báo: eNetViet muốn gửi thông báo cho bạn. Nếu đồng ý nhận thông báo nhấn Cho phép, nếu không đồng ý nhấn Từ chối.

Bước 3 :Với lần đầu tiên đăng nhập, phụ huynh nhập số điện thoại, sau đó chọn “Quên mật khẩu”. Mật khẩu sẽ được gửi tới số điện thoại của phụ huynh. ( Trường hợp số điện thoại chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ đưa ra thông báo. Lúc này, phụ huynh cần liên hệ với nhà trường để được đăng ký).

Bước 4: Sau khi có mật khẩu, phụ huynh nhập số điện thoại, mật khẩu và chọn Đăng nhập. Khi đăng nhập thành công giao diện trang chủ sẽ hiển thị tên con và tên lớp đúng với các thông tin của bé ở trường.

Cách dùng ứng dụng eNetViet :

Để cập nhật mọi tin tức liên quan tới việc học tập của con và các chủ trương, kế hoạch của nhà trường thông qua eNetViet, phụ huynh sử dụng 5 tính năng sau:

Điểm danh: Phụ huynh theo dõi tình trạng đi học/vắng mặt của con em

Theo dõi điểm số: Tính năng này cho phép phụ huynh tra cứu điểm số các môn học, xếp hạng của con

Hoạt động: Với tính năng này, phụ huynh có thể để lại bình luận, cảm xúc dưới bài đăng của giáo viên về các hoạt động diễn ra trong lớp/trường

Trò chuyện: Đây là tính năng giúp phụ huynh trực tiếp trao đổi thông tin với giáo viên qua tin nhắn bằng tiếng Việt có dấu. Phụ huynh có thể trò chuyện riêng với giáo viên hoặc tham gia vào nhóm trò chuyện do giáo viên tạo.

Nhận thông báo từ nhà trường: Phụ huynh click trực tiếp vào phần thông báo, thư mời hoặc trang tin nhà trường để theo dõi.

Với giao diện thân thiện, đơn giản giống như một “mạng xã hội” thu nhỏ, phụ huynh sẽ không gặp khó khăn nào khi sử dụng ứng dụng eNetViet.

Như vậy thông qua bài viết trên này của powergo thì phụ huynh chúng ta đã biết cách cách cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm enetviet rồi chứ. Ngoài ra nếu phu huynh nào còn chưa hiểu hãy thắc mắc muốn hiểu rõ hơn về tính năng này thì hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 024 666 233 76 sẽ có nhân viên trực tư vấn giúp bạn nhé hoặc có thể commen bình luận ngay dưới bài viết này để sớm nhận được phẩn hồi từ hệ thống ngay nhé. Ngoài ra các bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng khác nữa thì hãy truy cập vào ngay: https://powergo.vn/category/cong-nghe/ để biết nhiều thêm tính năng công nghệ cao hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *