Hướng dẫn cách cài đặt zalo trên máy tính đơn giản nhất

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Hiện tại, ứng dụng này được phát triển mọi nền tảng từ điện thoại đến máy tính. Chính vì vậy, với phiên bản Zalo PC thì mọi người cũng có thể thoải mái gửi tin nhắn, gọi điện cho bạn bè, nhóm miễn phí.

Nếu bạn muốn cài đặt Zalo về máy tính của mình nhưng vẫn chưa biết phải làm thế nào, thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo.

ở bài viết sau đây https://powergo.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn tải, cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính. Mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính :

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ nhấn vào một trong hai nút tải ở phía bên trên.

Bước 2: Tại link tải phần mềm trên trang Download.com.vn, hãy click chuột vào nút Tải về.

Bước 3: Nhấn vào nút Tải xuống, ở phía bên phải của phiên bản phần mềm Zalo hiện tại.

Bước 4: Lúc này cửa sổ Save as xuất hiện trên màn hình, hãy thiết lập thư mục chứa file tải, rồi ấn vào nút Save.

Bước 5: Đợi một lát để hoàn tất quá trình download phần mềm về máy tính của mình. Sau đó, nhấp chuột vào nút Open (Mở).

Bước 6: Khi này cửa sổ Cài đặt Zalo hiển thị lên màn hình, tiếp tục chờ một lát để quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản và bắt đầu sử dụng Zalo trên PC.

Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu :

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần cập nhật Zalo PC lên phiên bản v.18.09.02. Sau đó tại giao diện đăng nhập như bình thường bạn sẽ thấy tùy chọn Đăng nhập không dùng mật khẩu.

Bước 2:

Khi click vào tùy chọn đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện chờ xác nhận với thông báo yêu cầu được gửi tới ứng dụng Zalo trên điện thoại để đăng nhập. Lúc này bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại để chấp nhập yêu cầu. Người dùng sẽ có 30 giây để đồng ý. Nếu quá 30 giây bạn cần phải thực hiện lại thao tác từ đầu.

Bước 3:

Trong giao diện Zalo điện thoại nhấn vào tin nhắn từ Zalo ID gửi tới với tên máy tính có Zalo PC muốn truy cập. Tiếp đó bạn sẽ có lựa chọn Thực hiện đăng nhập hoặc Hủy yêu cầu đăng nhập, nhấn Thực hiện đăng nhập.

Bước 4:

Lúc này Zalo sẽ hỏi người dùng có chắc chắn truy cập Zalo trên máy tính không, nhấn Đồng ý. Ngay lập tức Zalo PC sẽ được truy cập tài khoản. Khi nhấn vào tin nhắn được gửi từ Zalo rồi nhấn Mở danh sách máy tính đăng nhập bạn sẽ thấy các địa chỉ máy tính đăng nhập để thoát tài khoản Zalo từ xa.

Như vậy thay vì phải đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mật khẩu, thì giờ đây bạn chỉ cần đồng ý truy cập từ ứng dụng Zalo Android, iOS là xong. Các thao tác đăng nhập rất nhanh chóng, đặc biệt có thể hạn chế tình trạng bị lộ mật khẩu Zalo. Nếu bạn không nhớ mật khẩu Zalo để đăng nhập trên máy tính cũng có thể áp dụng cách thức đăng nhập trên.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài Zalo trên máy tính cũng như cách đăng nhập Zalo PC, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính, hãy comment bên dưới để chúng tôi giúp bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *