Hướng dẫn cách sử dụng micro bluetooth đơn giản nhất

Thời gian gần đây, đi đâu bạn cũng bắt gặp một “anh chàng bán kẹo kéo” với micro bluetooth trên tay và cất cao giọng hát của mình. Bạn thực sự ấn tượng với sự tiện lợi của micro bluetooth nhưng chưa biết cách dùng chúng ra sao thì hôm nay https://powergo.vn/  xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng micro bluetooth đơn giản, hiệu quả nhất.

Do là một sản phẩm với nhiều tính năng mới nên nhiều khách hàng không biết cách dùng micro bluetooth như thế nào. Hôm nay hãy cùng chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách sử dụng micro bluetooth cực đơn giản tại nhà. Cùng đón xem nhé!

Hình ảnh : micro bluetooth

Cách sử dụng micro bluetooth thông thường :

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Micro Bluetooth lên bằng việc nhấn vào phím Power.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở điện thoại lên và bật Bluetooth lên. Rồi tìm kiếm thiết bị của Micro để ghép đôi bluetooth. Bạn tìm kiếm tên mặc định của Micro Bluetooth. Khi tìm thấy tên thiết bị, bạn chỉ cần cho ghép đôi bluetooth vào là được. Bạn sẽ nghe Micro thông báo là “BLUETOOTH CONNECTED”.

Bước 3: Sau đó bạn hiệu chỉnh lại âm lượng và Echo (độ vang hi hát). Tùy vào cách mỗi người hát mà chỉnh cho phù hợp, là OK.

Lưu ý: Khi lần sau khi mở Micro và Bluetooth của Smartphone thì hai thiết bị này sẽ tự động kết nối với nhau.

Cách sử dụng micro bluetooth với phần mềm karaoke :

Ngoài ra bạn có thể hát với micro bluetooth qua phần mền Karaooke trong chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây là cách sử dụng micro bluetooth karaooke trên điện thoại. Trước hết bạn cần tải phần mềm hát karaoke về smartphone của mình trước.

Bước 1 : Cài đặt phần mềm Karaoke về điện thoại

Bước 2 : Cắm điện thoại kết nối với micro karaoke qua dây cáp

Bước 3 : Tiếp sau đó mở ứng dụng microphone, bấm vào hình MIC to giữa màn hình, thử giọng mình, có thể tùy chỉnh như trong hình hoặc theo ý thích của bạn

Bước 4 : Ẩn chương trình đi (chỉ ẩn đi, không đóng), mở phần mềm Karaoke lên và bắt đầu hát.

Các chức năng trên micro bluetooth :

Nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên những dòng micro bluetooth ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện dụng. Ví dụ như nhiều dòng micro karaoke bluetooth được tích hợp thêm loa bên dưới, phía dưới mặt loa có hỗ trợ cả cổng micro usb để người dùng có thể vừa kết nối với điện thoại, máy tính,… trực tiếp với micro bằng cap có sẵn đi kèm hoặc là thông qua kết nối bluetooth. Khác với những dòng micro có dây hay micro không dây bình thường thì những chiếc micro bluetooth lại tích hợp nhiều cái mới do vậy mà cách sử dụng mic hát bluetooth cũng khó hơn.

Mặc dù trên thị trường có vô vàn các loại micro bluetooth nhưng nhìn chung chúng đều có các chức năng cơ bản như:

  • Nút Power: Bật / Tắt nguồn
  • Nút Bass: Để điều chỉnh âm trầm
  • Nút Treble: Để điều chỉnh âm cao
  • Nút Volume: Để điều chỉnh âm lượng
  • Nút Music: Là nút điều chỉnh âm lượng nguồn phát
  • Nút Echo: Điều chỉnh độ vang của giọng hát
  • Nút Back / Next / Play: Để chuyển bài, phát
  • Nút Swithch: Là nút điều chỉnh cho phép chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Micro Bluetooth đơn giản, hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn sử dụng được micro bluetooth một cách dễ dàng. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua powergo.vn để được tư vấn trực tiếp.

Chúc Các Bạn Thành Công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *