Những ưu điểm và nhược điểm nâng ngực đường Quầng ti

Chắc rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được một vòng 1 quyến rũ để thoải mái, tự tin diện những trang phục yêu thích. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được khuôn ngực như thế ngay từ ban đầu. Vì thế mà dịch vụ nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến và nâng ngực đường quầng chính là một trong những đường mổ thông dụng được phái đẹp ưa chuộng.

Nâng ngực đường quầng vú là một trong những phương pháp tân trang vòng 1 đang được lòng khá nhiều chị em hiện nay. Vậy cách làm đẹp này có ưu và nhược điểm gì bạn đã biết chưa? Chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây của powergo.vn chúng tôi nhé!

Đặt túi nâng ngực đường quầng vú là một kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ được sử dụng cho những trường hợp ngực thiểu sản, sa trễ mức nhẹ và vừa. Đây là đường phẫu thuật nâng ngực mà sẹo phẫu được dấu trong vùng da thâm hay ở đúng ranh giới da thâm và da trắng xung quanh. Do vậy sau mổ ít lộ sẹo phẫu nếu kỹ thuật khâu tốt.

Ưu điểm và nhược điểm của nâng ngực nội soi đường quầng

Ưu điểm:

  • Nâng ngực đường quầng đi thẳng vào giữa ngực, thuận lợi cho mọi loại túi ngực.
  • Phương pháp này khắc phục các biến chứng như lệch bao, co bao,..
  • Hạn chế lộ sẹo vì đường mổ trùng màu quầng vú.

Như vậy, có thể thấy nâng ngực bằng kỹ thuật này sở hữu những ưu điểm vượt trội để trở thành sự lựa chọn tối ưu nếu bạn có nhu cầu muốn cải thiện kích thước vòng 1 hoặc khắc phục các khuyết điểm như chảy xệ, chùng nhão. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm này thì phương pháp nâng ngực đường quầng vú cũng tồn tại những nhược điểm nhất định bạn phải biết để có quyết định đúng đắn cho mình.

Nhược điểm:

  1. Màu quầng ngực nhạt hoặc quầng ngực nhỏ sẽ không giấu được sẹo.
  2. Có thể ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực, hoạt động tuyến sữa nếu bác sĩ không có kinh nghiệm
  3. Tỷ lệ bao xơ của nâng ngực nội soi đường quầng khá cao vì tác động trực tiếp đến các ống tuyến sữa cùng các đầu mút dây thần kinh. Nếu quy trinh nâng ngực không đảm bảo vi trùng sẽ dễ xâm nhập vào khoang ngực.

Vì vậy, để hạn chế những nhược điểm không mong muốn trên, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyên khách hàng nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để yên tâm trải nghiệm sự thay đổi vòng 1 và đón nhận diện mạo hoàn hảo như ý.

Tham khảo thêm : nen-nang-nguc-duong-nach-hay-duong-chan-nguc/ các chị em phụ nữ nên đọc để biết thêm thông tin tốt trước khi nâng vòng 1  nhé.

Như vậy bài viết trên của powergo.vn chúng tôi đã đưa ra các ưu điểm và nhược điểm về nâng ngực đường quầng để cho chi em biết thêm thông tin rồi chứ. Vậy để nâng qua đường nào là an toàn và ddpj thẩm mỹ nhất thì hãy đến thẩm mỹ uy tín nhất để các bắc sĩ chuyên môn tư vấn cho bạn được phù hợp nhất nhé. Qua bài viết này chúng tôi mong rằng chị em phụ nữa chúng ta sẽ tìm được ra phương pháp đặt túi ngực an toàn và hiệu quả nhất. Cúc chị em thành công lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *