Tử vi tuổi nhâm thân sinh năm 1992 nam và nữ chi tiết nhất

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam và nữ tình duyên thế nào? Sự nghiệp ra sao? Vận mệnh tương lai khó khăn hay may mắn? Đây quả thực là điều mà nam, nữ tuổi 1992 đặc biệt rất quan tâm. Và để giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tử vi của mình thì hãy cùng powergo.vn chúng tôi đi tìm câu trả lời dưới bài viết ngay sau đây nhé !.

Tổng quan tư vi nữ sinh tuổi nhâm thân năm 1992 :

 • Tình duyên:

+ ) Sinh vào các tháng 1 và 7 Âm lịch, trong tình cảm Nhâm Thân không quá thuận lợi và may mắn, con đường tình yêu nhiều chông gai và trắc trở. Tình duyên của họ vướng phải nhiều những cản trở trong cuộc sống . Sau kết hôn tình cảm tốt đẹp nhưng lại khá thiếu thốn về mặt tiền tài, ban đầu làm ăn có phần thua lỗ. Muốn có một cuộc sống tốt đẹp thì hai người phải cố gắng hơn nữa trong công việc, gặp phải thất bại cũng đừng nhụt chí.

+ ) Theo tử vi tuổi Thân, những người sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch có cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cản trở. Sau kết hôn cẩn thận không vướng phải chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

+ )Sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, tình duyên của Nhâm Thân thuận lợi và không có gì ngăn trở. Sau kết hôn họ sẽ có một gia đình hạnh phúc êm ấm và nhiều lộc tài.

 • Gia đình và sự nghiệp:

+) Về gia đình: Sau kết hôn có nhiều niềm vui, càng về sau càng may mắn hạnh phúc.

+) Về sự nghiệp: Nhâm Thân thành công khá sớm, con đường sự nghiệp nhiều may mắn, ít gặp rủi ro. Năm 30 tuổi sự nghiệp vững chắc, có vận tiền tài về sau.

 • Tuổi hợp làm ăn:

+) Khi quyết định lựa chọn đối tác làm ăn, kinh doanh, đầu tư thì nữ Nhâm Thân nên chọn những người sau đây để hợp tác thì sẽ rất thuận lợi và có nhiều may mắn trong công việc, đó là: Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.

 • Lựa chọn vợ chồng:

+) Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn cuộc sống của nữ Nhâm Thân sẽ càng tươi đẹp, hầu như không phải vướng bận về bất cứ chuyện gì trong cuộc sống. Sau kết hôn có vận tiền tài, cuộc sống ngày càng giàu có, hưng thịnh. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu to lớn và danh tiếng. Nhâm thân hợp với các tuổi trên sẽ tạo ra nhiều tài lộc, tiền bạc, tình cảm và cả danh vọng.

+) Kết hôn với một trong số các tuổi Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ cuộc sống hôn nhân tốt đẹp về mặt vật chất nhưng tình cảm lại không thuận. Cuộc sống giàu sang đầy đủ nhưng các thành viên lại ít có thời gian quan tâm tới nhau dẫn tới tình cảm dần phai nhạt. Để cuộc sống mang ý nghĩa hạnh phúc trọn vện thì Nhâm Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, gắn kết tình cảm.

+) Kết hôn với một trong số các tuổi Quý Dậu hoặc Kỷ Mão thì cuộc sống gia đình sẽ không được may mắn như các tuổi khác. Sau kết hôn tài chính thiếu thốn, công việc không ổn định gặp nhiều trắc trở dẫn tới nhiều sầu lo. Thời gian sau cuộc sống có tốt đẹp lên chút nhưng cũng chỉ ở mức khá giả, chăm chỉ làm việc đời sống vật chất sẽ được đầy đủ. Tuy nhiên nếu sinh con Nhâm Thân sẽ gặp nhiều may mắn.

+) Có những năm mà Nhâm Thân không nên tổ chức hôn lễ, do không hợp tuổi sẽ dẫn tới cuộc sống khó khăn đó là, 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi.

 • Tuổi đại kỵ:

+)   Nhâm Thân không hợp với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý trên các khía cạnh của cuộc sống, đó chính là:

 • Năm khó khăn nhất:

+) Trong cuộc sống có những năm Nhâm Thân gặp khó khăn nhiều hơn các năm khác, cuộc sống vất vả, đó là vào 24, 26, 30 và 33 tuổi. Vào những năm này nữ Nhâm Thân phải thật cẩn trọng và chú ý tránh những quyết định sai lầm làm ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.

Xem thấy rằng tử vi nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992  cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, cuộc sống có phần chưa ổn định. Sau khi lập gia đình cuộc sống bắt đầu ổn định, tươi sáng. Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Về già có phúc hưởng từ con cháu.

Tổng kết: Nữ Nhâm Thân vất vả lúc đầu nhưng về sau có nhiều may mắn cả về tình duyên lẫn cuộc sống.

Tổng quan tủ vi nam nhâm thân sinh năm 1992 chi tiết :

 •  Cuộc sống

+) Cuộc đời khi còn nhỏ của tuổi Nhâm Thân ba chìm bảy nổi, vì lúc nào cũng thích sống tự lập, tự nuôi thân nên không được ở với gia đình. Mặc dù lận đận vào lúc tuổi trẻ nhưng bắt đầu vào trung vận thì sẽ có một cuộc sống đầy đủ hơn người khác. Bên cạnh đó, những năm tuổi trẻ có nhiều vất vả, lao đao lại trau dồi cho bản thân có nhiều kinh nghiệm hơn và nhờ đó mà về sau mới có một cuộc sống sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam kể từ năm 30 tuổi trở đi sẽ được sống một cuộc sống sung túc, đầy đủ hoàn toàn.

 •  Tình duyên :

+) Đường tình duyên tuổi Nhâm Thân lúc đầu cũng có nhiều khe khắt nhưng sau những cố gắng và nhẫn nại cũng tìm được hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi này cũng thường trải qua những trường hợp sau.

+) Những người sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì trong chuyện tình cảm gặp rất nhiều khó khăn, có thể phải trải qua rất nhiều mối lương duyên mới tìm được hạnh phúc của đời mình. Những người sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch nếu so với những người trên có phần ít lận đận hơn nhưng cũng không thể một lần mà tìm được hạnh phúc. Còn những người sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì số hạnh phúc đủ đầy, chẳng khó tìm kiếm cho mình một mối tình duyên chung thủy và sống hạnh phúc vẹn toàn.

 • Gia đạo, công danh

+) Đường công danh của người này có thể lên cao trong đời nhưng cũng chẳng giữ được lâu và dễ dàng sụp đổ. Gia đạo lúc trung vận không được yên vui nhưng nếu vượt qua và từ 37 tuổi trở đi thì sẽ trở lại bình thường và sống sum vầy bên nhau.

+ Phần tiền bạc tuổi này không có nhiều vì thế không tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nhưng bù lại bạn cũng sẽ có một cuộc đời hay đẹp, không quá giàu nhưng cũng được gọi là khá giả và sống sung túc từ 40 tuổi trở đi. Sự nghiệp nếu theo đuổi thì cũng đạt được một số thành quả nhưng nhìn chung đó là một chặng đường dài không dễ dàng mà phấn đấu đến đỉnh vinh quang của nó được.

 • Tuổi hợp làm ăn

Trong cuộc sống cũng như làm ăn, theo đuổi sự nghiệp, bạn cũng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để cộng tác thì mới mang lại thành công và tạo dựng được một cuộc sống đầy đủ. Những tuổi hợp với tuổi của bạn là: Nhâm Thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi của bạn trong mọi sự của cuộc sống.

 •  Lựa chọn vợ, chồng

+) Việc lựa chọn người kết hôn có liên quan mật thiết tới cuộc đời của bạn, bởi cuộc sống sẽ đi lên hay đi xuống phần lớn phụ thuộc vào việc hợp hay xung của hai tuổi. Nếu bạn kết hôn thì nên lựa chọn những tuổi sau: Mậu Dần, Canh Thân và Canh Thìn. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn nên sẽ thúc đẩy cho việc làm ăn trôi chảy, sự nghiệp công danh phát triển.

+) Nếu kết hôn với tuổi Canh Thân thì hợp đường danh vọng, sự nghiệp phát triển. Kết hôn với tuổi Mậu Dần hợp đường tài lộc nên sẽ có cuộc sống giàu sang. Kết hôn với tuổi Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cả về đường tài lộc và tình cảm. Những tuổi trên đều có hào con đầy đủ.

+) Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì có thể hợp về chuyện tình cảm nhưng phần tài lộc lại không đưa lên cao được, vì thế mà sẽ chỉ có được một cuộc sống vừa đủ mà thôi.

+) Những tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu và Ất Dậu nếu kết duyên với tuổi Mậu Thân thì sẽ tạo nên một cuộc lương duyên khe khắt, chẳng những khiến cho cuộc sống không phát triển được mà còn lâm vào tình cảnh nghèo khổ, túng bấn liên miên. Vì thế bạn không nên kết duyên với những tuổi này.

+) Nam mạng Nhâm Thân nếu sinh vào tháng 1, 3, 6, 9 và 10 âm lịch thì số có nhiều vợ, cuộc đời phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên hạnh phúc.

 • Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thân, không nên kết hợp làm ăn hay tính chuyện hôn nhân, đó là các tuổi: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Giáp Tý và Canh Ngọ. Những tuổi này vì rất xung khắc nên nếu kết hợp sẽ dẫn đến những cảnh trái ngang, cuộc đời phải chịu nhiều buồn thương, có khi lâm phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

 •  Những năm khó khăn nhất

Thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời bạn phải trải qua đó là vào các năm 25, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm này có thể gặp nhiều trở ngại hoặc tai vạ, vì thế cần thận trọng chứ đừng khinh khi.

Như vậy trên là những thông tin về tử vi tuổi nhâm thân 1992 nam và nữ mạng chi tiết sẽ giúp bạn biết được vận mệnh tương lai của mình. Đồng thời thông qua đó có thể nhận diện để nâng cao vận số cũng như giải quyết những vấn nạn sau này. Ngoài ra nếu bạn còn muốn biết thêm các thông tin chi tiết  phong thủy theo tuổi thì hãy tham khảo ngay của chúng tôi cung cấp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *