Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì và kỵ màu gì ?

Trong cuộc sống của chúng ta gia đình, sự nghiệp và sức khỏe là những thứ vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần có thêm những mối quan hệ khác đi song song để cùng chúng phát triển, cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Phong thủy & tử vi 12 con giáp cũng là người bạn không thể thiếu của mỗi chúng ta, nó sẽ giúp cho cuộc đời của chúng ta thêm phần hạnh phúc hơn.

Trong bài viết hôm nay,powergo.vn sẽ chia sẻ để các bạn sinh năm 1998 hợp với màu nào ,biết được các bạn thuộc mệnh gì,  và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Mậu Dần.

Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì ?

  1. NAM MỆNH
  • Màu tương sinh: Bạn mệnh Thổ thì chọn màu sắc của hành Hỏa( Đỏ, Cam, Tím…) là tốt nhất. Màu mệnh qua sẽ sinh ra cho bạn nguồn năng lượng, giúp bạn khỏe mạnh và con đường sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Vì vậy nếu phải chọn lựa thì màu này nên ưu tiên số 1.
  • Màu tương hợp: Bạn mệnh Thổ thì không lý do gì lại không chọn màu của hành Thổ( Vàng, Nâu đất). Đây là màu bản mệnh của Thổ cho nên khi lựa chọn trang phục hay vật dụng thì bạn nên chọn những màu này nhé.
  • Màu kiêng kỵ: Người tuổi Dần nên tránh xa các màu xanh lá và xanh lục vì đây là những màu bản mệnh của Mộc. Nếu sử dụng màu này thì năng lượng của bạn sẽ yếu dần. Bạn sẽ gặp sui xẻo, sức khỏe bị suy yếu. Nếu chọn xe thì dễ bị gặp tại nạn.

2. NỮ MỆNH

  • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh) là màu phù hợp nhất. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh. Qua đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.
  • Màu sắc tương hợp: Mệnh Thủy thì không có lý do gì mà không sử dụng màu sắc của hành Mộc là màu xanh lá. Nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.
  • Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng những đồ dùng có màu trắng, Xám của hành Kim. Theo ngũ hành Vì cây cối sẽ bị đốn hạ bởi kim loại gọi là Kim khắc Mộc. Những màu này sẽ khiến cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Vậy là những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp thì chắc hẳn bạn đã biết tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì và kỵ màu gì rồi chứ. tiếp tục theo dõi bài viết của powergo.vn để biết thêm tuổi của mình là mệnh gì  ? ngay nhé.

Những người sinh năm 1998 có mệnh gì?

Năm sinh: 1998

Năm can chi: Mậu Dần

Mệnh cung sinh: Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ (dịch là đất đắp thành)

Con giáp: quá sơn chi hổ (hổ qua rừng)

Như vậy những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Những người mang mệnh này có tính cách trung thành, kiên trì và là chỗ dựa vững chắc cho nhiều người khi gặp khó khăn.

Trên đây là những thông tin tổng hợp người sinh năm 1998 hợp màu gì. mệnh gì? Chúc bạn và gia đình có thể lựa chọn những điều tốt nhất cho bản thân qua những chia sẻ trên đây. Ngoài ra bạn muốn biết thêm chi tiết về phong thủy tuổi của mình thì hãy tham khảo ngay nhé : https://powergo.vn/category/phong-thuy/ truy cập để biết thêm thông tin bổ ích nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *