Xem tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Bạn là người sinh tuổi Tân Dậu 1981. Bạn muốn xem tử số mệnh của mình như thế nào để nắm bắt tương lai, vận mệnh. Đơn giản thôi! Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời nam nữ mạng của tuổi Tân Dậu sinh 1981 ngay sau đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 :

Tuổi Tân Dậu 1981 tổng quan theo tử vi có sự khác biệt giữa Nam mạng và nữ mạng. Vì thế tùy vào bạn thuộc mạng nào mà trong vận số của mình có những đặc điểm tử vi riêng. Cụ thể bạn có thể xem tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam và nữ mạng chi tiết để nắm bắt như sau:

  • Nữ Tân Dậu sinh năm 1981: Cuộc đời có lúc gặp khó khăn, trắc trở. Đặc biệt trong vấn đề tình cảm có nhiều gian truân. Tuy nhiên lúc trẻ cuộc sống khá may mắn, hạnh phúc. Chỉ khi thành gia lập thất thì có nhiều chuyện rắc rối, phiền lòng. Và phần sự nghiệp phát triển nhất ở tuổi 30. Khi về già an nhàn, gặp may mắn trong vấn đề con cái.
  • Nam Tân Đậu sinh năm 1981: Nam tuổi Tân Dậu có số mạng ấm no, đầy đủ từ nhỏ. Lớn lên có chí hướng tạo dựng sự nghiệp, cuộc sống. Vì thế cuộc đời tạo ra nhiều tiền. Nhưng tính cách tự cao, phung phí nên cần biết cách chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn. Từ đó hưởng hậu vận về sau sung túc, thảnh thơi.

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1981 :

Vận trình tử vi nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

  • Năm nay sự nghiệp phát triển đi lên như diều gặp gió, vì vậy mọi thứ có đôi chút công danh. Đối với những ai làm ăn kinh doanh buôn bán thì đây là thời cơ thuận lợi để gia tăng thu nhập lớn.
  • Bên cạnh đó, quý bạn vẫn cần đề phòng, nâng cao sự tập trung. Có thể ở thời điểm hiện tại chưa xuất hiện đối thủ cạnh tranh nhưng trong tương lai sẽ có. Đối thủ có thể vượt mặt nếu như quý bạn chủ quan.
  • Trong giao tiếp ở nơi công sở thì được lòng mọi người, được lòng cấp trên, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Trong gia đình thì quý bạn cần kiềm chế cái tôi và sự nóng nảy của bản thân để có được hạnh phúc viên mãn.

2. Tài chính

  • Vận trình tài lộc đi lên, nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập, lợi nhuận của mình. Đây là khoảng thời gian quý bạn cần cố gắng nhiều trong công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

  • Tình duyên của nam mạng tuổi Tân Dậu cũng khá thuận lợi. Những người đã lập gia đình thì vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Trên thuận dưới hòa, các thành viên trong gia đình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.
  • Đối với những quý anh vẫn đang cô đơn thì năm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa mình mong muốn, nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác giới.

4. Sức khỏe

  • Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Quý bạn cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể trạng của mình. Có một sức khỏe, tinh thần tốt thì mới có thể nâng cao hiệu suất làm việc.

 

Luận Lử Vi Tuổi Tân Dậu Nữ Mạng Sinh Năm 1981 :

Vận trình tử vi nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 có diễn biến như sau:

  1. Công danh sự nghiệp

– Trong năm tới, do có nhiều sao danh vọng hội tụ trong hạn năm nên nữ Tân Dậu gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nhiều người được ghi nhận về công lao, cống hiến, lập được thành tích nên được khen thưởng, tôn vinh, trao tặng danh hiệu cao quý, thăng tiến chức vụ

– Những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại kinh doanh xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng, mở rộng thị trường, thành lập công ty, mở mang hệ thống chi nhánh, đại lý, cơ sở sản xuất, thu được thành quả to lớn

– Bước sang năm tới, nhiều người thuyên chuyển công tác sang những vị trí thuận lợi hơn, xuất ngoại, thường đi công tác xa gia đình

2. Tình duyên – gia đạo

– Đối với những người đã lập gia đình trong năm tới gia đạo có hỷ sự, nhiều người trong họ hàng tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, thi cử đỗ đạt, công danh thăng tiến

– Những người còn độc thân nhiều khả năng tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình khi bước sang năm tới

– Trong gia tộc của họ có người bị đau ốm, nặng có thể xảy ra tang sự

3. Sức khỏe 

– Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng dễ mắc các bệnh hô hấp, bệnh truyền nhiễm, thính lực suy giảm, đau đầu, choáng váng, sức khỏe sinh sản, giới tính

– Nhiều người nên đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước, té ngã thương tích

4. Tài chính, tiền bạc

–  Năm nay hứa hẹn triển vọng sáng lạn về tài lộc đối với nữ Tân Dậu. Nhiều người được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, gặp may mắn bất ngờ. Những người kinh doanh gặp vận may, bội thu về doanh số, lợi nhuận

– Xem vận hạn tuổi Tân Dậu nữ mạng tuy là đại thế thịnh vượng những nữ Tân Dậu nên đề phòng bị lừa gạt, mất trộm vặt, mua phải hàng kém chất lượng. Đặc biệt họ phải giữ gìn cẩn thận đối với xe cộ, máy tính, điện thoại, ví tiền

4. Ngoại giao

Sang năm tới, do được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đối tác, mọi người xung quanh nên nữ Tân Dậu thu được nhiều thành quả lớn, quan hệ ngoại giao hợp tác nâng lên một tầm cao mới, uy tín danh vọng lớn, nhiều người quý trọng, ngưỡng mộ.

+ Nếu bạn muốn tham khảo tử vi cho người sinh năm 1980 thì hãy truy cập vào đây ngay nhé : Xem tử vi tuổi canh thân sinh năm 1980

Lời kết :

Với nội dung trong bài viết này của https://powergo.vn/ mà chúng tôi cập nhật như một lời nhắn gửi giúp quý bạn biết được tử vi tuổi Tân Dậu ra sao trong năm mới mà nắm bắt tốt vận mệnh của mình giúp cho công việc và mọi thứ xung quanh quý bạn trở nên tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *